ID LINE เปล่า สำหรับแอดเพื่อนใน LINE เกมส์เศรษฐี (Get Rich)

00

ตอนนี้ LINE ได้นำเกมส์เศรษฐี (Get Rich) มาให้เล่นกันหลายคนคงได้เล่นกันแล้ว แต่ถ้าเราอยากเก่งขึ้นก็จำเป็นต้องซื้อของในเกมส์ ซึ่งส่วนใหญ่ราคาจะแพงหรือบางอย่างต้องใช้ คริสตัลหรือเพชรในการซื้อให้ได้มา การได้มานอกเหนือจากการใช้เงินจริงซื้อเรา ก็จะได้มาจากกิจกรรม Event ต่างๆที่ทางเกมส์เขาจัดขึ้นมาครับ เมื่อมีกิจกรรมแจกคริสตัล หรือ เพชร มาทุกคนก็ต้องอยากได้เป็นธรรมดา แต่มันก็มีเงื่อนไขในการได้มา ในเกมส์นี้เงื่อนไขในการได้เพชร จะเน้นไปที่การเชิญ (Invite) เพื่อน ใน Line ที่ยังไม่เคยเล่นเกมส์เศรษฐี (Get Rich) มาก่อน ให้ครบตามจำนวนเช่น เชิญได้ครบ 50 คน ก็จะได้เพชรไปเลยฟรีๆ 50 เม็ด (ว้าวววว !!) แต่ว่าปรกติคนเล่น Line มักจะมีเพื่อนคุย Continue reading

LINE : Disney Tsum Tsum – เรียงพลพักดิสนีย์

unnamed

LINE : Disney Tsum Tsum เป็นเกมส์ใหม่ของ LINE โดยนำตัวละครของค่าย ดิสนีย์ มาทำเป็นเกมส์แนว Puzzle รูปแบบเกมส์ก็ไม่มีอะไรมากครับ ลากเรียงลูกที่เป็นหน้าตัวละครต่างๆเช่น มิกกี้เมาส์ , มินนี่ , โดนัทดั๊ก เรียงอย่างน้อย 3 ตัวเหมือนกันก็จะทำลายได้ จุดเด่นของเกมส์นี้ก็อยู่ที่เราจะมีตัวละครที่มีความสามารถแตกต่างกันให้ใช้ เพื่อปรับใช้ตามสถานะการณ์ ซึ่งในขณะเล่น ถ้าเขย่าเครื่องจะสามารถ เขย่าลูกในหน้าจอเราได้ด้วย นับว่าแปลกดี และเพิ่มความสนุกได้ดีทีเดียว แน่นอนว่าสามารถชวนเพื่อนใน LINE เรามาเล่นได้ และแข่งขันกันได้ครับ แบบนี้ต้องเล่นให้ได้คะแนนเยอะๆจะได้อวดเพื่อนๆได้ล่ะ อิอิ โหลดมาเล่นได้ฟรีที่ Google Play ครับผม

Fantasy Warlord – สงครามนักรบโมเอะ

unnamed

สำหรับเกมส์ Fantasy Warlord เป็นเกมส์ใหม่จากทางค่าย Gamevil ซึ่งรูปแบบการเล่นจะเหมือนเกมส์ Monster Warlord นั่นเอง จะแตกต่างในเรื่องของกราฟฟิค ตัวละคร เปลี่ยนจาก Monster เป็น ผู้พิทักษ์ (Guardian) เพิ่ม อนิเมชั่นต่างๆ ดูน่ารัก น่าเล่นทีเดียว หลักๆของเกมส์นี้มีจุดประสงค์ที่การเก็บสะสมเหล่าการ์ดผู้พิทักษ์ (Guardian) นำมาผสมกันเพื่อให้ได้ระดับที่สูงขึ้น มีการตีบอสเพื่อล่าของรางวัลต่างๆ ทำให้ตัวละครของเราอัพเกรดขึ้นมา มีการทำ Mission ต่างๆ เพื่อเก็บเลเวล และมีการจับได้การ์ดฟรีๆมาจากการทำ Mission ด้วยนะ ใครสนใจก็ไปโหลดเล่นฟรีได้เลยครับ