Asphalt 8 : Airborne เร็วแรง ทะลุไมค์

dp8

Asphalt เป็นซีรีย์แข่งรถที่มีมากับระบบหุ่นเขียวยุคต้นๆ ตัวเกมส์จะเน้นความสวยงามของภาพ รายละเอียดของรถต่างๆเป็นหลัก เหมาะกับเครื่องที่ต้องการทดสอบความแรงการ์ดจอในเครื่องพอสมควรครับ ภาค 8 นี้มีชื่อภาคว่า  Airborne ครับ รูปแบบเกมส์ก็เป็นแนวแข่งรถ ที่มีรถมากมายหลายแบบให้เราได้เลือกใช้ ใครอยากขับรถหรูโดยไม่โดนตรวจสอบ ก็มาเล่นในนี้เอานะ อิอิ และสะสมคอเลคชั่นรถต่างๆได้ การบังคับก็เหมือนเดิมคือ เน้นการขยับตัวเครื่องเป็นหลัก แรกๆ อาจจะไม่ค่อยชินเท่าไหร่ แต่ถ้าจับทางได้ก็ เตรียมแบตหมดคาเครื่องได้เลย ^ ^” จุดเด่นของภาคนี้น่าจะอยู่ที่ระบบออนไลน์แข่งขันกับเพื่อนๆทั่วโลกได้ (ซื้อของแท้มาเล่นเท่านั้นนะ อิอิ) ใครอยากประลองฝีมือกับคนอื่นๆ ภาคนี้ก็ได้ลุยกันล่ะ สนใจก็ไปหาได้ที่ google play เลยจ้า  

Apocalypse Knights อัศวินรัตติกาล !!

unnamed

เปิดหัวมาอย่าไปนึกถึง หนังเรื่องดังกันล่ะ อิอิ ความจริงตั้งชื่อตามตัวเกมตังหาก มาดูกันว่าเกมส์นี้เป็นอย่างไรกัน สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมแนว action-rpg ลุยๆ มุมมองจากด้านบน ไม่ได้เน้นการแก้ไขปริศนา แต่เน้นต่อสู้กับพวก ปีศาจซะมากกว่า บรรยากาศต่างๆ จะมืดๆ ครึ้มๆ ประมาณอยู่ในถ้ำนั่นแหล่ะ แล้วพวกปีศาจทั้งหมายก็แห่ๆ กรูมากัน เราต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ การบังคับก็เหมือนๆเกมส์แนวนี้ทั่วไป มุมซ้ายจะเป็นปุ่มทิศทาง ส่วนทางขวาจะ โจมตี และใช้สกิลต่างๆ เราสามารถสลับอาวุธเพื่อใช้งานตามสถานการณ์ได้ สกิลที่ใช้จะผูกกับอาวุธที่ใช้ด้วยซึ่งจะไม่เหมือนกันนะ ส่วนอื่นๆก็จะเป็นพวกยาต่างๆ การซื้อของ ถ้ายังไม่เข้าฉาก ก็สามารถซื้อของได้ทั้งหมด เช่น อาวุธ ชุดป้องกัน ยาต่างๆ แต่เมื่อเข้าฉากแล้วเราจะซื้อได้แค่ยาต่างๆเท่านั้น (ดีกว่าบางเกมส์ที่ต้องซื้อก่อนเข้าฉากเท่านั้นนะ อิอิ) ใครชอบแนวนี้ก็หาโหลดมาเล่นฟรีๆได้เลยนะครับ ตัวเกมค่อนข้างใหญ่ อย่าลืมต่อ Continue reading

TV2HD เว็บดูทีวีออนไลน์ ดูบอลออนไลน์ ดูบอลพากย์ไทย ทุกลีคไม่ควรพลาด !!

4-8-2556 20-44-37

แนะนำเว็บ TV2HD เป็นเว็บดูรายการทีวีผ่าน internet รวมถึงบอลพากย์ไทย ทุกลีคดัง เหมาะสำหรับบ้านไหนที่ไม่มีจานรับสัญญาณดาวเทียม หรือไม่อยากจะติดให้เกะกะพื้นที่บ้าน ขอแค่มีอินเทอเน็ตสัก 10 m ขึ้นไป (ซึ่งแต่ละเจ้าตอนนี้ 10 m เป็นขั้นต่ำไปแล้ว อิอิ) ก็สามารถดูได้ครับ แน่นอนว่าช่องรายการก็มีทั้งช่องปรกติทั่วไป อย่างเช่น free tv ช่อง 3-5-7-9-nbt-thaipbs พวกช่องตามดาวเทียม จานทึบ จานแดง จานดำ ก็มีให้ดูกัน แต่ถ้าอยากดูช่องที่มากกว่านี้ ก็แนะนำสมัครเป็น VIP ไปเลยดีกว่า โดยเฉพาะ คอบอล ที่ไม่อยากติดจาน เสียบกล่องต่างๆ ให้เยอะแยะวุ่นวาย  ใครที่สนใจก็ลองเข้าไปใช้บริการได้ครับ ^ Continue reading